Home Games Payment Center
Current Page: Guide
ระบบสหาย

ระบบสหาย

ระบบสหายเป็นกำลังหลักในการออกรบ การพัฒนาสหายทำได้โดยการอัพเกจพลังรบของสหาย  พลังสหายยิ่งเยอะมากเท่าไหร่ ทีมยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น สหายมีหลากหลายเส้นทางที่จะได้รับ สหายทุกตัวมี HP และ ATKทั้ง4คุณสมบัติ เรียงลำดับความแข็งแกร่งได้จากสี เขียว ฟ้า ม่วง ไปถึงสีส้ม

ระบบด่าน

ในทุกๆด่าน ใช้ระบบกึ่งบังคับในการต่อสู้ สามารถกำจัดคู่ต่อสู้แบบอัตโนมัติหรือเลือกพลังโจมตีคู่ต่อสู้ได้ด้วยตัวเอง ทีมที่รวบรวมสหายเก่งๆไว้สามารถทำให้การต่อสู้สบายขึ้นได้ แยกประเภทของด่านได้ดังนี้ ด่านอีเวนท์ ด่านยาก ด่านดวลศึก

ระบบการต่อสู้

ราชาโลกทหารเป็นการต่อสู้แบบTurn-Based     เพิ่มQTE เปิดโหมดเลือกพลังในการโจมตีด้วยตนเอง แน่นอน! ในขณะทำการต่อสู้ผู้เล่นเลือกโหมดอัตโนมัติ  การต่อสู้จะปิดโหมดTurn-Based

และในทุกๆสนามรบทีมผู้เล่นจะประกอบไปด้วยหนึ่งตัวเอกกับห้าสหาย โดยจะต่อสู้กันตามลำดับ ฝั่งไหนผู้เล่นตายหมดถือว่าแพ้

ระบบอุปกรณ์

อุปกรณ์เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของการพัฒนาตัวละคร อุปกรณ์แบ่งออกเป็นหุ่นเกราะและสมบัติ ผู้เล่นต้องสะสมเศษอุปกรณ์มาหลอมเป็นอุปกรณ์ และผู้เล่นสามารถเก็บสะสมได้จากโอกาศต่างๆ  ภายในเกม เช่น ด่าน เปิดหีบสมบัติ ซื้อได้ในมอลล์ และแลกได้ตามกิจกรรมต่างๆในเกม ส่วนสมบัตินอกจากจะหาได้จากข้างบนที่กล่าวมานั้น ยังสามารถทำการปล้นและในขณะเดียวกันสามารถดัดแปลงและสกัดอุปกรณ์ได้เพื่ออัพเกจอุปรณ์ขึ้นไปอีกขั้น เมื่อดัดแปลงและสกัดอุปรณ์ได้ตามที่กำหนดไว้ยังจะได้รับคุณสมบัติเพิ่มอีกด้วย

ระบบกิจกรรม

สนามประลองแบ่งออกเป็น ด่านประจำวัน ปล้น จักรวาลดาว ดาว มอนสเตอร์มาบุก

สนามประลองเป็นสถานที่สำคัญที่ให้ผู้เล่นได้แสดงความสามารถ ผู้เล่นสามารถท้าดวลผู้เล่นมากมายในเซิร์ฟได้ เพื่อพัฒนาอันดับของตัวเอง ระบบจะทำการจัดอันดับตามคะแนนของผู้เล่นและทำการแจกรางวัลเกียรติยศ

ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นด่านรายวันเพื่อรับทรัพยากรณ์มากมาย และยังพัฒนาความยากของแต่ละด่านตามลำดับของผู้เล่น และแน่นอนยิ่งผ่านด่านได้สูงเท่าไหร่ของรางวัลยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น

สมบัติคือคุณสมบัติหลักที่ใช้อัพเกจATK และปริมาณเลือด ที่สำคัญคือการปล้นมาจากผู้เล่นอื่นได้ นอกจากสมบัติฟ้าแล้ว ยังมีสมบัติอื่นๆให้ปล้น แต่ก่อนอื่นผู้เล่นจะได้ต้องรับเศษนั้นๆถึงจะทำการปล้นเศษนั้นๆได้ คุณภาพเศษสมบัติที่ไม่เท่ากัน เปอร์เซ็นที่จะได้รับเศษก็ไม่เท่ากันด้วย ยิ่งคุณภาพสมบัติยิ่งสูงเปอร์เซ็นความยากที่จะได้รับยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เมื่อรวบรวมเศษสมบัติได้ครบก็สามารถหลอมเป็นสมบัติได้และติดตั้งได้เลย

ผู้เล่นสามารถเพิ่มกำลังการต่อสู้ได้ด้วยกันท้าดวลบอสสูงสุดในจักรวาลดาว และยังจะได้รับรางวัลมากมายอีกด้วย จักรวาลดาวแบ่งออกทุก3ด่านเป็น1ขั้น จบขั้นจะใช้จำนวนดวงดาวในการเพิ่มประโยชน์ให้ผู้เล่น Buff รวมไปด้วยเลือด ,Crit  ,Dodge ,Hit, Crit Res

เมื่อผู้เล่นถึงเลเวล32 จะเปิดโหมดขุดสมบัติดาว ในทุกดาวจะมียามคอยปกป้อง เม่อล้มยามได้จะได้รับรางวัลมากมายแต่ได้ครอบครองดาวนั้นๆ เมื่อได้ครอบครองดาวแล้วสามารถให้สหายไปทำการขุดดาวได้ การขุดดาวจะให้เวลาในการดำเนินการและการขุดดาวสามารถได้รับเศษสหายได้อีกด้วย ใช้เวลาในการขุดมากเศษก็ยิ่งเยอะ แนะนำให้ผู้เล่นเพิ่มพลังรบด้วย เพราะที่นี่เป็นสถานที่สามารถเจอเศษสหายสีส้มที่สำคัญเลยทีเดียว ที่สำคัญเลยยิ่งครอบครองดาวเยอะมากขึ้นเท่าไหร่ ส่งสหายไปขุดดาวยิ่งมาก ก็จะยิ่งๆได้ทรัพยากรณ์หายากเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

ทุกครั้งที่ท้าดวลด่านสายหลักและด่านหัวกะทิล้วนจะเปอร์เซ็นการค้นพบมอนสเตอร์ สามารถทำการล้อมรังมอนสเตอร์กับเพื่อนหรือคนเดียวก็ได้ ทุกครั้งที่ทำการล้อมลังจะได้รับหรือดาเมจ